sử dụng chung các file này của banner ở trên

Chi tiết sản phẩm : Baodatviet.vn - Xe quá tải bon bon 5 tỉnh

Loại sản phẩm: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

quote leftNiềm tin và uy tín đến từ chất lượng sản phẩm.quote right

Hiện tại các sản phẩm cân điện tử đã có rất nhiều dòng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm , hiện tại chúng tôi có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng . Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Baodatviet.vn - Xe quá tải bon bon 5 tỉnh QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI QUA CÔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tân Nam Phát

Baodatviet.vn - Xe quá tải bon bon 5 tỉnh là sản phẩm được Cty cân điện tử Tân Nam Phát nhập khẩu, phân phối, mua bán và bảo hành đầy đủ được đánh giá bởi Google Plus vào ngày May 5 2015 với điểm số 5.0 / 5.0

Liên quan đến vụ 5 tỉnh để lọt một đoàn xe quá tải và chỉ bị bắt tại Quảng Trị, thanh tra giao thông 1 số tỉnh đã lên tiếng giải thích.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 30/9 CSGT Quảng Trị đã phát hiện đoàn xe đầu kéo chở gỗ mang biển kiểm soát của Gia Lai và Kon Tum lưu thông trên quốc lộ 1A. Các xe có tải trọng cho phép là 23-24 tấn, nhưng chở lên đến gần 90 tấn, vượt 360%.

Đoàn xe này gồm có 3 chiếc xe xuất phát từ Kon Tum, lần lượt vượt mặt các trạm cân Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế.

Đoàn xe quá tải chờ hạ tải.
Đoàn xe quá tải chờ hạ tải.

Chiều 30/9, ông Huỳnh Ngà, chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi khẳng định tỉnh này không bỏ lọt chiếc xe vì nếu xe quá tải chở gỗ đi đường Trường Sơn thì không phải là đường...đặt trạm cân (?).

Ông Ngà cho biết, trạm cân ở ở Quảng Ngãi chỉ đặt ở đường quốc lộ 1A. Cân của Bộ cấp về chỉ phục vụ cho tuyến quốc lộ 1 và không phục vụ cho bất kì tuyến quốc lộ nào nữa hết. Các tuyến quốc lộ khác thì sử dụng một cái cân xách tay. 

Và theo ông, không thể kết luận việc Quảng Trị bắt được xe quá tải đi từ Kon Tum là đi qua 4 tỉnh khác!

Bên cạnh đó, ông Ngà cho rằng, trạm cân lưu động nay thì đặt ở đầu tỉnh này thì tuần sau thì đặt ở đầu tỉnh kia, trong quá trình di chuyển thì mất 6 tiếng đồng hồ nên không thể bắt hết được các xe quá tải.

Trong khi đó, ông Võ Quang Lâm, Chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Quảng Nam cho biết: Chắc là xe quá tải bị bắt ở Quảng Trị mà đi từ Kon Tum thì đi đường Hồ Chí Minh. Nếu như đi đường Hồ Chí Minh thì không qua trạm cân của Quảng Nam vì trạm cân chỉ đặt nhiều ở Quốc lộ 1A nên không thể phát hiện được!

Ông Lâm cũng cho biết thêm, hiện công an giao thông chỉ đón bắt xe vi phạm ở một chiều thôi, chiều đi trở ra thì họ không đón mà đón bắt xe vi phạm chiều từ Đà Nẵng vào, nếu trường hợp đặc biệt thì mới đuổi theo bắt và yêu cầu dừng xe thôi.

Bên cạnh đó, Trạm cân của sở GTVT Quảng Nam là trạm di động chứ không phải trạm cố định, trạm nó có thể nằm ở Quốc lộ 1A một tuần, có thể nằm ở đường Hồ Chí Minh một tuần,... cứ thế mà luân chuyển qua các điểm.

Ông Lâm cũng nêu ra nhiều nguyên nhân để xe quá tải có thể lọt qua được các trạm cân của Quảng Nam như có thể là xe quá tải trên đi đường tránh hoặc cũng có thể đoàn xe biết được thời gian xe chạy qua mình không đặt trạm cân ở điểm đó.

Ngoài ra, ông Lâm cho hay, ngày thường, các xe quá tải có thể chọn đường khác để tránh trạm cân. "Không có vị trí đặt trạm cân trên đường độc đạo. Quốc lộ 1 dài 85km qua tỉnh Quảng Nam đang thi công nên có thể các xe lợi dụng đường tránh để đi. Trên thực tế, xe nào quá tải cũng tìm cách tránh mặt, không dại gì đi qua trạm cân".

Cũng trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, chánh thanh tra Sở GTVT Kon Tum khẳng định đoàn xe quá tải trên không thể vượt qua được các trạm cân của thanh tra Sở GTVT Kon Tum đặt được. Vậy nên Ủy ban và Sở cũng đang chỉ đạo phải xác minh hành trình xem đoàn xe đấy đi đường nào rồi sẽ báo cáo giải trình.

Có cùng một lời giải thích

Trước đó, ngày 7/9, lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt được đoàn xe siêu tải đi từ Bình Định ra, thanh tra giao thông cũng có những câu trả lời tương tự như vậy.

Ông Huỳnh Ngà, Chánh thanh tra giao thông Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi lại cho hay, đoàn xe này thuộc DN vận tải Đào Vũ ở Đập Đá, TX An Nhơn (Bình Định), bốc hàng tại nhà kính nổi Chu Lai (khu công nghiệp Chu Lai, tỉnh Quảng Nam) rồi ra Nghệ An, chứ không qua tỉnh Quảng Ngãi.

Những chiếc xe siêu tải bị lực lượng chức năng phát hiện.
Những chiếc xe siêu tải bị lực lượng chức năng phát hiện.

Còn ông Võ Quang Lâm, Chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Quảng Nam cho biết, theo lịch nghỉ được Sở GTVT tỉnh Quảng Nam phê duyệt, từ 1-7/9 trạm cân Quảng Nam nghỉ lễ, không làm việc, đến ngày 8/9 vừa qua trạm mới làm việc trở lại.

"Bình thường chúng tôi làm việc 24/24 vào tất cả các ngày, thậm chí ngay cả vào bữa cơm trưa chúng tôi cũng phải phân công người trực. Nhưng trong tháng 9 này chúng tôi có một tuần nghỉ lễ đồng thời để sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị nên trạm không hoạt động".

Vì thế, theo ông Lâm, rất có thể đoàn xe quá tải này lợi dụng thời điểm trên để đi qua tỉnh Quảng Nam một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ông Lâm cho hay, ngày thường, các xe quá tải có thể chọn đường khác để tránh trạm cân. "Không có vị trí đặt trạm cân trên đường độc đạo. Quốc lộ 1 dài 85km qua tỉnh Quảng Nam đang thi công nên có thể các xe lợi dụng đường tránh để đi. Trên thực tế, xe nào quá tải cũng tìm cách tránh mặt, không dại gì đi qua trạm cân".

Vân Nhi

Tags:

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Baodatviet.vn - Xe quá tải bon bon 5 tỉnh của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *

Sản phẩm khác của Baodatviet.vn - Xe quá tải bon bon 5 tỉnh


1 2 »

Tags:

Copyright © by Tân Nam Phát Co.,Ltd - Website design and SEO service by SEOTech

0989.888.891 - 0918.322.668