sử dụng chung các file này của banner ở trên

Chi tiết sản phẩm : Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải

Loại sản phẩm: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

quote leftNiềm tin và uy tín đến từ chất lượng sản phẩm.quote right

Hiện tại các sản phẩm cân điện tử đã có rất nhiều dòng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm , hiện tại chúng tôi có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng . Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI QUA CÔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tân Nam Phát

Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải là sản phẩm được Cty cân điện tử Tân Nam Phát nhập khẩu, phân phối, mua bán và bảo hành đầy đủ được đánh giá bởi Google Plus vào ngày May 5 2015 với điểm số 5.0 / 5.0

Tin đưa từ baomoi.com cho hay: Cùng với việc yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam đưa trạm cân ô tô điện tử (KSTTX) từ TL494 ra QL1, Tổng cục Đường bộ VN đã tăng cường thêm một trạm cân ô tô đột xuất kiểm tra trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ vốn luôn “nóng” về xe quá tải.

2/3 xe Howo chưa cắt thùng

Là nơi tập trung nhiều mỏ vật liệu xây dựng nên Hà Nam luôn “nóng” về vấn đề KSTTX. Dù UBND tỉnh đã tổ chức nhiều cuộc họp với Hiệp hội Vận tải Hà Nam, các doanh nghiệp vận tải, cũng như bố trí một trạm cân di động cùng 6 cân xách tay tập trung ở nguồn cung vật liệu.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Đặng Văn Trung, Phó vụ trưởng Vụ ATGT (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, hiện tỉnh Hà Nam có khoảng trên 500 xe vận tải từ 5 tấn trở lên, trong số đó có khoảng trên 260 xe loại Howo. “Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, việc cắt thùng đối với loại xe này chưa đến 90 xe. Điều này tiềm ẩn vi phạm về chở quá tải trọng và vi phạm kích thước thùng hàng”, ông Trung khẳng định.

Còn Đại tá Phạm Hồng Tuyển, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho rằng, những xe đã bị xử phạt đều bị thu tem đăng kiểm, bắt kiểm định lại, tuy nhiên sau khi đăng kiểm, chủ xe lại tiếp tục hàn thành thùng để chở quá tải.

Kiểm tra đột xuất, phát hiện xe quá tải gần 300%

Ông Đặng Văn Trung cho biết, công tác KSTTX dọc tuyến QL1, đoạn từ Hà Nội đến Thanh Hóa gần như bị bỏ ngỏ do trạm KSTTX tại Ninh Bình lúc đặt tại QL1 lúc ra đường tránh, còn Hà Nam đặt tại TL494, Hà Nội gần như không KSTTX trên tuyến này.

Trước tình trạng trên, chiều ngày 6/1, Cục Quản lý đường bộ 1 đã tăng cường một trạm cân di động đặt tại Trạm thu phí Cầu Giẽ cũ. Sự xuất hiện bất ngờ của lực lượng chức năng đã khiến đội ngũ lái xe trở tay không kịp. Bốn chiếc xe quá tải đã bị bắt tại chỗ, trong đó có xe BKS 36C-086.61 của Công ty Ngân Trung chở xi măng từ Nhà máy xi măng Hoàng Long (Phủ Lý) hướng về Hà Nội do lái xe Nguyễn Văn Sơn điều khiển đã chở quá tải 283%. Ngoài ra xe này cũng vi phạm kích thước thành thùng.

(P/s: Nếu trong trường hợp cân ô tô điện tử 100 tấn mà phát hiện xe 100 tấn quá tải mức này thì bảo sao đường không hư hỏng nặng)

Sẽ kiểm soát tải trọng đột xuất trên các tuyến QL

Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN vừa ký văn bản đề nghị Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt phối hợp thành lập các Đội kiểm tra tải trọng xe đột xuất trên các quốc lộ trọng điểm. Mỗi đội sẽ có đại diện của Tổng cục Đường bộ VN và Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt có trách nhiệm kiểm tra đột xuất tải trọng xe, kích thước thành thùng của xe ô tô tự đổ cũng như kiểm tra thực tế và sử dụng cân xách tay trên các tuyến quốc lộ trọng điểm. Việc kiểm tra sẽ tập trung vào các địa phương có hiệu quả KSTTX thấp vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và trong tuần.

Đặc biệt là xe 90C-255.57 hiệu Howo của Doanh nghiệp Trang Khởi Linh, trên xe treo biển VIP vi phạm kích thước thành thùng, lái xe không xuất trình giấy tờ và không hợp tác với lực lượng chức năng.

Ông Bùi Thanh Thái, Đội trưởng Đội Thanh tra thuộc Cục Quản lý đường bộ 1 (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết: “Đây không phải là lần đầu chúng tôi vấp phải sự không hợp tác của lái xe và chủ doanh nghiệp Trang Khởi Linh. Đầu tháng 9/2014, cũng chính lái xe của DN này không chịu đưa xe vào cân khi Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện kiểm tra bất ngờ tại Dự án Nhà ga T2 Nội Bài.

Theo quan sát của chúng tôi, không lâu sau khi trạm cân xe tải được đặt tại Trạm thu phí Cầu Giẽ cũ, bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau, lái xe đã phát hiện và cố tình “ém quân” phía trước trạm cân. Nhiều xe còn “né” trạm bằng cách đi vào QL38 lên nút giao Vực Vòng (cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) để về Hà Nội.

Trong đêm mùng 6, rạng sáng mùng 7/1, Đội Thanh tra Cục 1 dùng cân ô tô điện tử di động kiểm tra tại điểm đầu đường cao tốc nối với đường Pháp Vân - Cầu Giẽ đã phát hiện và xử lý thêm 7 xe chở hàng quá tải và vi phạm kích thước thành thùng.

Nguồn: Baomoi.com: Khánh Lê

Hiện nay có rất nhiều loại cân xe tải điện tử với các mức cân khác nhau, điều này làm phong phú thêm cho những đon vị muốn lắp đặt cân ô tô điện tử

. Hiện tại Cty cân điện tử Tan Nam Phát có lắp đặt các mức cân của cân xe tải điện tử như sau:

Cân ô tô điện tử 60 tấn

Cân ô tô điện tử 80 tấn

Cân ô tô điện tử 100 tấn

Cân ô tô điện tử 120 tấn

Cân ô tô điện tử 150 tấn

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *

Sản phẩm khác của Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải


1 2 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Hà Nam chuyển trạm cân ô tô điện tử ra quốc lộ 1A phát hiện nhiều xe quá tải

Copyright © by Tân Nam Phát Co.,Ltd - Website design and SEO service by SEOTech

0989.888.891 - 0918.322.668