sử dụng chung các file này của banner ở trên

Chi tiết sản phẩm : ThanhNien.com.vn - Bắt 2 xe quá tải vượt trạm cân

Loại sản phẩm: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

quote leftNiềm tin và uy tín đến từ chất lượng sản phẩm.quote right

Hiện tại các sản phẩm cân điện tử đã có rất nhiều dòng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm , hiện tại chúng tôi có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng . Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM ThanhNien.com.vn - Bắt 2 xe quá tải vượt trạm cân QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI QUA CÔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tân Nam Phát

ThanhNien.com.vn - Bắt 2 xe quá tải vượt trạm cân là sản phẩm được Cty cân điện tử Tân Nam Phát nhập khẩu, phân phối, mua bán và bảo hành đầy đủ được đánh giá bởi Google Plus vào ngày May 5 2015 với điểm số 5.0 / 5.0

Sáng 21.9, tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động tỉnh Quảng Ngãi trên QL1, đoạn qua xã Phổ Châu, H.Đức Phổ, khi phát hiện xe tải 77C-057.01 và 77C-064.09 có dấu hiệu chở quá tải, lực lượng thanh tra giao thông và CSGT phát tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra cân tải trọng.

Tuy nhiên, tài xế Đào Văn Hiếu và Nguyễn Công Hòa (đều quê Bình Định) cố tình không chấp hành, điều khiển xe lao về phía lực lượng chức năng rồi vượt trạm cân. Khi 2 xe tiếp tục chạy được khoảng 9 km thì bị CSGT Quảng Ngãi chặn bắt. Qua cân tải trọng, cả 2 xe đều chở vượt gần gấp đôi tải trọng cho phép. Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt 2 xe 24 triệu đồng và buộc sang tải.

Hiển Cừ

Tags:

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu ThanhNien.com.vn - Bắt 2 xe quá tải vượt trạm cân của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *

Sản phẩm khác của ThanhNien.com.vn - Bắt 2 xe quá tải vượt trạm cân


1 2 »

Tags:

Copyright © by Tân Nam Phát Co.,Ltd - Website design and SEO service by SEOTech

0989.888.891 - 0918.322.668