Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước - Cân Điện Tử Tân Nam Phát

Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước ⭐ gọi 0989.888.891 ⭐ để biết thông tin ⭐ Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

Cân điện tử Hà Nội

📆 Cập nhật: 2018-10-19 09:19:07

📁 Loại: giá Cân ô tô điện tử 120 tấn

📂 Danh mục: báo giá Lắp đặt trạm cân xe tải

Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước ⭐ gọi 0989.888.891 ⭐ để biết thông tin ⭐ Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

CÂN ĐIỆN TỬ TÂN NAM PHÁT cam kết bảo hành đây đủ tất cả các sản phẩm mua Cân ô tô điện tử 120 tấn ở hà nội mà chúng tôi bán ra, trong đó sẽ bao gồm luôn cả sản phẩm Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước mà các bạn đang xem đây. Điều mà chúng tôi lo ngại nhất là tịnh trạng hàng giả hàng nhái làm suy giảm uy tín của CÂN ĐIỆN TỬ TÂN NAM PHÁT, thế nên các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để Tân Nam Phát có thể tư vấn cho quý khách hàng về báo giá Lắp đặt trạm cân 120 tấn đầy đủ và chủ đáo nhất.

Bạn hãy thử tính toán xem sản phẩm Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước với sai số chỉ có trong khi đó có khả năng cân rất lớn thuộc vào dòng , đây là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng, còn bạn thì sao? Tuy nhiên bạn nên lưu ý về việc chọn mức cân sao cho phù hợp với đặc thù nhu cầu cần cân của bạn.

Yêu cầu Email tư vấn - báo giá Click gọi ngay

Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước

Phạm Quốc Liêm chọn làm nông nghiệp sạch lúc khái niệm này còn mới mẻ tại Việt Nam, từng bước xây dựng thương hiệu trong và ngoài nước.
11h, cơn nắng cực đỉnh của mùa hè miền Nam phả xuống trang trại hơn 411 ha ở Bình Dương. Giá cân bàn điện tử Núp dưới nhà kính kiên cố, những quả dưa lưới không cho thấy dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Không có gì lạ bởi đây đã là năm thứ 8 tổng giám đốc Phạm Quốc Liêm “chơi đùa” cùng loại trái cây này. Từ khởi điểm khiêm tốn, giấc mơ của anh lớn dần khi diện tích ngày càng lấp đầy với nhiều loại cây mới mà trong đó chủ lực là chuối với tỷ lệ phân phối nội địa và xuất khẩu là 50:50.
Tốt nghiệp ngành hải quan, có trong tay bằng cử nhân về ngoại ngữ và quản trị kinh doanh, Liêm lại từ bỏ những cơ hội công việc tốt tại thành thị để đến vùng sâu làm nông nghiệp - nơi mà nhiều trí thức cùng thời của anh ngại ngùng với “chân lấm tay bùn” và một viễn cảnh không rõ ràng về tương lai. cân bàn điện tử 500kg Nhưng mặc tất cả, Liêm đã xung phong được dấn thân khi nhìn thấy bản thảo dự án “nông nghiệp công nghệ cao” đặt trên bàn ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch U&I Group.
Câu chuyện bắt đầu vào một ngày mùa thu năm 2009.
Người thầy Israel
Aviel Sade bước giữa những bụi tre ngập đầy nắng của vùng đất Phú Giáo, Bình Dương. Đứng bên cạnh, Liêm giải thích về một mô hình nông nghiệp chưa định hình nhưng đầy hoài bão mà bấy giờ rất cần bàn tay của người đàn ông Israel cùng chung sức. Mảnh đất phía trước một bên trống trơn, một bên toàn tre, không gian hoang sơ và hoàn toàn thiếu bóng dáng con người. Nhưng một sức sống đã nảy lên từ cuộc ghé thăm định mệnh ấy. Aviel Sade quyết định bàn giao trang trại rộng lớn tại quê nhà để ở lại Việt Nam và giúp Liêm hiện thực hóa giấc mơ làm nông nghiệp sạch.
Năm 2009 ấy, sóng điện thoại và wifi là hai thuật ngữ xa xỉ tại vùng đất này. Ngoài một số người dân địa phương, bạn đồng hành của Sade và Liêm là cây cối, đường đất đỏ, sinh lầy. Không điện, không sóng điện thoại, không máy lạnh nhưng chẳng ai kêu ca lời nào bởi từ ngày quyết định chọn con đường này, họ đã lường trước mọi khó khăn và cho đó là thường tình. Họ thuê một căn nhà của người dân địa phương và bắt đầu tuyển nhân công. Tuy nhiên, cứ dăm bữa nửa tháng lại có người xin nghỉ vì giấc mơ của không ít sinh viên nông nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là có một chỗ đứng yên vị tại một viện nông nghiệp nào đó chứ không phải để ra làm nông dân, lái máy cày hay suốt ngày ở trên đồng.
“Chúng tôi chỉ cần những người thật sự yêu nông nghiệp, sẵn sàng ra đồng, nói được tiếng Anh càng tốt, còn có tốt nghiệp ngành nông nghiệp hay không cũng không sao”, anh kể về tiêu chí tuyển người thuở ban đầu.
“Ông thầy” Israel trực tiếp đưa Liêm ra đồng, hướng dẫn cày, xới, quần nát cả cánh đồng, chống nạnh theo dõi từng thao tác của “cậu học trò”. Một tuần 6-7 ngày, mỗi ngày ba bữa, hai người sát cánh như hình với bóng. Lúc chuyên gia nhớ nhà, Liêm cùng ông uống bia, tán gẫu. Lúc Liêm thắc mắc về các quy trình, ông tận tình hướng dẫn như một người thân. Đó là điều mà chỉ cách vài tháng trước người con đất Bình Dương chưa từng tưởng tượng ra.
Aviel Sade là một chuyên gia nông nghiệp nổi tiếng, từng xây dựng thành công nông trại nhà kính trên vùng sa mạc Avara tại Israel mấy thập kỷ trước. Ông từng tham gia quân đội, có lúc làm thị trưởng, hiện là ông chủ của mấy chục ha nhà kính sản xuất sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu đi châu Âu. Liêm muốn nhờ ông giới thiệu một nông dân giỏi để giúp mình trong những bước chập chững đầu tiên. Người đàn ông đến từ “quốc gia khởi nghiệp” không đưa ra một cái tên nào, ông muốn đến Việt Nam để tìm hiểu thực tế những điều mà chàng trai sinh năm 1981 kể cho ông. Vị chuyên gia dường như bắt gặp lại chính mình của cách đây nhiều năm, thời điểm ông là một chàng thanh niên hơn 20 tuổi khởi nghiệp với tất cả đam mê giữa bủa vây khó khăn. Câu chuyện của Liêm với Unifarm đã thuyết phục ông dù lúc này đã hơn 60 tuổi.
Họ bắt đầu triển khai các mô hình thí điểm, tận dụng công nghệ Israel để trồng cà chua, ớt chuông, dưa lưới. Chỉ sau ba tháng kể từ ngày xuống giống, lứa dưa đầu tiên ngay lập tức đạt tiêu chuẩn GlobalGap vì tất cả khâu triển khai đã tuân đúng quy chuẩn ngay từ đầu.
Tuy nhiên, vào thời điểm đó, khái niệm đạt chuẩn quốc tế, hay cụ thể là GlobalGap vẫn còn xa lạ với thị trường Việt Nam. “Khi tôi đưa những quả cà chua đẹp trong nhà kính đến các siêu thị thì họ nói nếu chúng tôi bán bằng giá với những nhà cung cấp khác thì mua, còn không thì thôi vì họ không quan tâm đến các tiêu chuẩn ấy. Rất may là dưa lưới được chấp nhận vì lúc ấy chúng tôi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trồng dưa lưới thành công”, CEO nhớ lại.
Những quả cà chua bị từ chối trở thành món hàng cho không với người dân địa phương bởi không thể tiêu thụ ra thị trường. Liêm quyết định chỉ tập trung toàn lực vào dưa lưới, nhưng thách thức luôn chực chờ thử lửa đam mê.
Khó khăn bủa vây
“Quỹ đất có 411 ha, nhiệm vụ của tôi là phải tìm được mô hình cây trồng phù hợp với khả năng đầu tư của những trang trại, nông hộ bình thường để có thể chuyển giao. Vì thế, mặc dù dưa lưới thành công nhưng tôi chỉ có thể đầu tư vài ha và nghiên cứu những mô hình khác”, Liêm giải thích.
Trồng dưa lưới cần phải có nhà kính, trong khi đó đầu tư hạng mục này thời điểm 2009-2010 ngốn hàng chục tỷ đồng cho một ha nên rất khó có thể chuyển giao cho người dân. Bên cạnh đó, mảnh đất nông nghiệp của Liêm thành lập đứng dưới sự cam kết cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương là xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao, tạo ra giá trị cao và sau đó chuyển giao rộng rãi cho các tầng lớp nông dân.
Giấc mơ nông nghiệp tử tế
Không bỏ cuộc cũng bởi Liêm có nhiều cơ hội đi nước ngoài tham quan các mô hình và học hỏi công nghệ hiện đại được sử dụng trong nông nghiệp khắp nơi trên thế giới. Cân ô tô điện tử Những chuyến đi đã khẳng định mạnh mẽ với anh rằng nếu không được chỉ đơn giản vì mình làm chưa tới, còn thiếu cái gì đó. “Bởi tôi tận mắt chứng kiến thành công của rất nhiều dự án. Nếu sống mãi ở một làng quê nào đó và đầu tư công nghệ rồi thất bại và nản chí thì có lẽ tôi đã bỏ cuộc từ lâu rồi”, anh chia sẻ.

Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín/ tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Cân treo điện tử 300kg giá rẻ , cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc, Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát còn là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn, sản xuất, lắp đặt và cung cấp các hệ thống cân điện tử,, cân động, cân băng chuyền và đặc biệt cung cấp và thiết kế phần mềm hệ thống quản lý dữ liệu cân trong nhà máy. Được sản xuất chính hãng bởi những công ty, tập đoàn có uy tín. Các sản phẩm mua Cân treo điện tử 1 tấn ở hà nội và dịch vụ của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, cùng với đó hệ thống chăm sóc sau bán hàng và các dịch vụ bảo hành, bảo trì của Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát nhiều năm qua đã được rất rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TÂN NAM PHÁT

TAN NAM PHAT TECHNOLOGY MANUFACTURING CO.,LTD

Sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Kính thưa Quý khách hàng!

Trước hết Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm cân điện tử do chúng tôi cung cấp.

Công ty Tân Nam Phát chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, nâng cấp các loại cân điện tử như: Cân ôtô – Cân xe tải - Cân sàn – Cân bàn – Cân móc cẩu (Cân treo)– Cân kỹ thuật – Cân phân tích – Cân sấy ẩm – Cân đếm – Cân chính xác – Cân bỏ túi... và phân phối các sản phẩm công nghiệp dùng trong ngành nông sản và thức ăn chăn nuôi như: Máy đo độ ẩm nông sản, Máy đo độ ẩm chuyên dụng cho gạo...v.v. mua Cân phân tích ở đâu Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và kiểm định cho cân điện tử. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên ngành cân và các phụ kiện giá Cân kỹ thuật điện tử , thiết bị dự phòng luôn đảm bảo cho việc thay thế khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vào những năm 2005, 2006 ngành cân điện tử ở Việt Nam được người dùng biết đến, hàng hóa trong lĩnh vực bán Cân ô tô điện tử 50 tấn chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Tân Nam Phát đã bắt đầu theo ngành cân điện tử với vai trò kỹ thuật. Tân Nam Phát thường xuyên giao tiếp với các KTV sửa chữa nổi tiếng ở Sài Gòn và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị cân điện tử.

Sau hơn 10 năm làm việc trong ngành cân điện tử, đầu năm 2015 đã quyết định thành lập công ty, công ty cân điện tử Tân Nam Phát ra đời từ đây. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, buôn bán tất cả các loại bán Cân treo điện tử 50 tấn tại Hà Nội , thiết bị phụ kiện cân điện tử, sản xuất các loại cân điện tử tự động và một số máy tự động khác.

Hơn 3 năm sản xuất kinh doanh, hàng hóa, Cân Điện Tử Tân Nam Phát cung cấp hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất đều tin dùng sản phẩm cân điện tử Tân Nam Phát. Cân Điện Tử Tân Nam Phát có tính ổn định, độ chính xác, phục vụ nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn. Nhờ vậy mà Cân Điện Tử Tân Nam Phát được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Chúng tôi phải làm tốt hơn nữa để đáp lại tấm thịnh tình của khách hàng và khẳng định mình trên thị trường báo giá Lắp đặt trạm cân 120 tấn .

Cám ơn bạn đã xem sản phẩm

👉 Sản phẩm liên quan Nông nghiệp sạch của CEO 9X xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước

Trẻ bị sởi nên ăn gì và không nên ăn gì?

Tre bi soi nen an gi va khong nen an gi
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Tiểu địa ngục ở Peru

Tieu dia nguc o Peru
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Đổi vị với 4 món ăn đậm chất miền Tây

 Doi vi voi 4 mon an dam chat mien Tay
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Tình trạng lạm phát tại Zimbabwe

Tinh trang lam phat tai Zimbabwe
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Bà mẹ nhiều tuổi nhất thế giới

Ba me nhieu tuoi nhat the gioi
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Ăn Tết như thế nào?

An Tet nhu the nao
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cách tăng độ bền và ổn định của cân sàn điện tử

Cach tang do ben va on dinh cua can san dien tu
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cách lựa chọn dây tín hiệu cho cân điện tử hợp lý

Cach lua chon day tin hieu cho can dien tu hop ly
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Các chức năng trong vận hành của đầu cân A12

Cac chuc nang trong van hanh cua dau can A12
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Những lưu ý khi bạn cần mua cân điện tử tốt nhất

Nhung luu y khi ban can mua can dien tu tot nhat
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Cân điện tử

Kinh doanh: 0989.888.891

KD CÂN Ô TÔ: 0918.322.668

Kỹ thuật: 0985.190.209

Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát


Thiết kế & Dịch vụ SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phoneGọi báo giá 0989.888.891 - 0918.322.668