Mua bán Chính sách giao nhận và lắp đặt ở tại Hà Nội, Báo giá Giao nhận và lắp đặt giá rẻ

Mua bán Chính sách giao nhận và lắp đặt ở tại Hà Nội ⭐ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN NAM PHÁT gọi ⭐ 0989.888.891 có ngay ⭐ bảng báo giá Giao nhận và lắp đặt giá rẻ ⭐ ưu đãi lớn ⭐ bảo hành đầy đủ.

Cân điện tử Hà Nội

👉Chính sách giao nhận và lắp đặt

Chính sách giao nhận và lắp đặt

I. MỤC ĐÍCH

- Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Cân điện tử Tân Nam Phát

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm.

- Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 2/1/2015

II. NỘI DUNG

1. Chính sách vận chuyển:

+ Cân điện tử Tân Nam Phát miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng (bán kính 15km ) còn các đơn hàng tỉnh lẻ tính theo đơn giá chuyển phát nhanh, Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại cân điện tử Tân Nam Phát

+ Đối với khách hàng tỉnh lẻ: để đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách được nguyên vẹn và đảm bảo, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa, dán niêm phong và vận chuyển đến tận tay quí khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh TÍN THÀNH, VIETTEL, VNPT, A & A…… hàng sẽ đến tay quý khách sau 24h đối với thành phố hoặc 48h, 36h tùy theo khu vực ( trừ chủ nhật và ngày lễ ).

- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

2. Thời gian giao nhận: Cân điện tử Tân Nam Phát sẽ thực hiện giao hàng:

Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở Tân Nam Phát.

- Trong vòng 2->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở của Tân Nam Phát

- Trong vòng 3->5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở của Tân Nam Phát

- Trong vòng 5->7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của Tân Nam Phát

- Sau 7->10 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của Tân Nam Phát

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

3. Các điều kiện khác

- Tân Nam Phát chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Tân Nam Phát có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Tân Nam Phát.

- Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, Tân Nam Phát đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại Tân Nam Phát.

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Tân Nam Phát giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Tân Nam Phát không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp Tân Nam Phát đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Tân Nam Phát tự điều phối và quyết định.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Tân Nam Phát sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.


Cân điện tử

Kinh doanh 1: 0965.278.881

Kinh doanh 2: 0985.190.209

Kỹ thuật: 0385.878.881

Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát


Thiết kế & Dịch vụ SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phoneGọi báo giá 0989.888.891 - 0918.322.668