Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan - Cân Điện Tử Tân Nam Phát

Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan ⭐ gọi 0989.888.891 - 0918.322.668 ⭐ để biết thông tin ⭐ Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

Cân điện tử Hà Nội

📆 Cập nhật: 2019-03-13 09:12:12

📁 Loại: Tin tức thông tin chia sẻ

📂 Danh mục: Tin tức thông tin chia sẻ

Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan ⭐ gọi 0989.888.891 - 0918.322.668 ⭐ để biết thông tin ⭐ Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Cách phát hiện cân gian lận để tránh bị cân điêu. Càng gần Tết những chiêu trò gian lận càng được sử dụng nhiều nhằm thu lợi bất chính, cách phát hiện cân gian lận sau đây sẽ giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan.

Địa điểm nổi tiếng làm "cân điêu" được nhắc tới là cửa hàng mua bán và sửa cân A.D nằm trên Quốc lộ 13, phường Tam Bình, cân bàn điện tử 500kg quận Thủ Đức.
Trước mỗi vị khách, nhân viên cửa hàng luôn có thái độ niềm nở mời chào và câu hỏi đầu tiên tên nhân viên 21 tuổi này thường hỏi là: “...muốn mua hay độ cân?”. Cân ô tô điện tửTại cửa hàng này, họ chấp nhận theo yêu cầu của khách hàng muốn gian bao nhiêu.
Cách phát hiện cân gian lận để tránh bị cân điêu: nhân viên cửa hàng "độ" cân
Được biết với chiếc cân 5kg, cửa hàng có thể ăn gian mỗi kg 1,5 lạng thậm chí còn hơn. Thao tác của nhân viên rất nhanh nhẹn, nhân viên này đưa chiếc cân lên bàn rồi dùng kềm, tuốc-nơ-vít… mở hộp cân, vặn vẹo chiếc lò xo, dây sắt… Chưa đến 5 phút, chiếc cân chuẩn đã biến thành “cân gian”. Nghe hỏi có bảo hành không?, người “độ” cân tỏ ra khó chịu: “Anh cứ về cân thử, không đúng, ra đây tôi trả lại tiền”.
Cách phát hiện cân gian lận để tránh bị cân điêu: cân bị "độ"
Theo như quan sát tại hiện trường, chỉ khoảng 30 phút trong một buổi sáng, cửa hàng A.D này đã tấp nập người đến mua, “độ” cân.
Mục đích gian lận chỉ để kiếm lời gấp nhiều lần. Ông ông N. (quê Thanh Hóa, buôn bán ở khu vực chợ Thủ Đức), một khách hàng đến quán và yêu cầu chủ cửa hàng “độ” 2 lạng mỗi kg rồi than thở: “Kinh doanh ế ẩm quá, ăn gian chút đỉnh kiếm thêm tiền về quê”.
Dẫn lời B. (25 tuổi, quê Bình Thuận), từng là một trong những nhân viên chủ chốt của cửa hàng bày tỏ, sau nhiều năm học nghề, dành dụm được số vốn về quê mở tiệm mua, bán và “độ” cân. Khi biết tôi muốn học làm cân gian, B. hướng dẫn: “Anh nên gặp ông D., chủ lò độ cân A.D, đóng học phí và thực tập. Học phí cũng hơi “chát” đấy. Tôi phải làm việc ở đây không lương mấy năm trời mới học được chiêu “độ” cân!”.
Theo B. chia sẻ, lò độ cân này nổi tiếng nhất ở Thủ Đức nên được giới kinh doanh và buôn bán nhỏ ở tận Bình Dương, Đồng Nai… tìm đến tấp nập. Anh này còn bật mí xu hướng "độ" cân năm nay là thích lắc nghiêng với các loại cân từ 30-100 kg vì như vậy rất khó bị phát hiện.
Theo đó, người bán chỉ cần cần lắc rồi nghiêng cân sang một bên là ăn gian được 1-2 lạng mỗi kg. Trong luccs chia sẻ cao hứng tên này còn tiết lộ hắn có chiếc remote có thể dùng để điều chỉnh từ xa cân điện tử loại 50 - 100 kg.
Theo B., loại cân này được “độ” bằng cách chỉnh sửa bên trong khá phức tạp. Sau khi “độ”, giá cân khá cao nên chỉ có người buôn bán lớn mua. “Cái hay của loại cân này là chỉ ăn gian khi sử dụng remote, còn không thì bình thường như cân đạt chuẩn nên cơ quan chức năng khó phát hiện, trừ khi có người tố cáo” - B. quả quyết.
Cách phát hiện cân gian lận để tránh bị cân điêu: cân bị "độ"
Vì làm lâu năm nên B. khẳng định mỗi ngày cửa hàng này tuồn ra thị trường rất nhiều loại cân đã chỉnh sửa, khách hàng đến mua và “độ” nhiều nhất là những người bán trái cây dạo… Lý giải nguyên nhân cửa hàng gian lận này tồn tại khá lâu nhưng không bị lực lượng chức năng quản lý, B. giải thích: “Chỗ này chỉ độ cân khi khách có nhu cầu. Vả lại, cơ quan chức năng có khi nào kiểm tra đâu mà bị xử lý”.
Cách phát hiện cân gian lận để tránh bị cân điêu:
- Cách 1: Để tránh tình trạng này người mua hàng hoàn toàn có thể sử dụng chai nước 500ml tương đương 500gr (0,5kg) để cân đối chứng. trạm cân ô tô điện tử Dựa vào trọng lượng cân chai nước mà có thể biết cân của người bán hàng sai lệch bao nhiều gr để từ đó có thể mua được số lượng kg chính xác với số tiền mà mình phải bỏ ra.
- Cách 2: Cân sẵn một đồ vật thường mang theo người để khi cần dùng làm vật đối chiếu so sánh
- Cách 3: Cân lại bằng cân của quản lý chợ
- Cách 4: Mang theo 1 số loại cân tay nhỏ gọn

Bạn đang xem thông tin sản phẩm liên quan mua Tin tức thông tin chia sẻ ở hà nội của công ty cân điện tử Tân Nam Phát chúng tôi, hi vọng thông tin này đầy đủ tới bạn, nếu không bạn có thể phản hồi với Tân Nam Phát qua Hotline 0989.888.891 - 0918.322.668. Cty Tân Nam Phát là một trong đợn vị chuyên về mua Tin tức ở đâu Hà Nội hiện nay, điều đó một phần được chứng minh qua bề dầy lịch sử của công ty, cũng như sự tín nhiệm của khách hàn dành cho Tân Nam Phát. Hiện nay Tân Nam Phát đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về mua Tin tức thông tin chia sẻ ở hà nội . Còn bạn thì sao? Không biết chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu gì cho bạn?

Cám ơn bạn đã xem sản phẩm

Tags: Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan, mua cân ô tô hà nội, công ty cân ô tô hà nội, Cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử 100kg, cân bàn điện tử 200kg, Tin tức thông tin chia sẻ, Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan

👉 Sản phẩm liên quan Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan

RS 232 có mối liên hệ như thế nào với cân điện tử?

RS 232 co moi lien he nhu the nao voi can dien tu
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

ẢNH KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TÂN NAM PHÁT

ANH KY NIEM 8 NAM THANH LAP CONG TY TAN NAM PHAT
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Những thông số cần tìm hiểu khi mua cân xe tải

Nhung thong so can tim hieu khi mua can xe tai
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cân đo chính xác với cách sử dụng cân điện tử

Can do chinh xac voi cach su dung can dien tu
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cân ô tô và những điểm cần lưu ý

Can o to va nhung diem can luu y
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Kết cấu và thiết bị chắc chắn của cân sàn 1 tấn

Ket cau va thiet bi chac chan cua can san 1 tan
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Chọn mua cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chon mua can dien tu phu hop voi nhu cau su dung
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Khi lắp đặt cân sàn điện tử cần chú ý điểm gì

Khi lap dat can san dien tu can chu y diem gi
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số
1 2 3 4 5 6 7 »
Tags: mua cân ô tô hà nội, công ty cân ô tô hà nội, Cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử 100kg, cân bàn điện tử 200kg, Tin tức thông tin chia sẻ, Cách phát hiện cân điêu giúp các bà nội trợ tránh bị mất tiền oan

Cân điện tử

Ms. Quyên: 0989.888.891

Mr. Quyền: 0918.322.668

Kỹ thuật: 0985.190.209

Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát


Thiết kế & Dịch vụ SEO website bởi Hiệp 0976.137.019

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,

request emailNhận email báo giá
request phoneGọi báo giá 0989.888.891 - 0918.322.668