Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử - Cân Điện Tử Tân Nam Phát

Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử ⭐ gọi 0989.888.891 ⭐ để biết thông tin ⭐ Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

Cân điện tử Hà Nội

📆 Cập nhật: 2018-10-19 09:17:55

📁 Loại: Tin tức thông tin chia sẻ

📂 Danh mục: Tin tức thông tin chia sẻ

Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử ⭐ gọi 0989.888.891 ⭐ để biết thông tin ⭐ Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử từ ⭐ Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử

Mùa hè nắng nóng, các gia đình, cơ quan, các nhóm thường tổ chức cho mình một chuyến đi du lịch biển để tránh cái nắng nóng mùa hè cũng như tranh thủ thư giãn, cân điện tử hà nội nghỉ ngơi cho nửa năm làm việc và học tâp căng thẳng. Nhưng có rất nhiều chuyến du lịch đang làm rất nhiều khách du lịch thấy khó chịu vì nạn chặt chém giá cả hay nạn cân điêu:
Sau chuyến đi du lịch, mỗi du khách đều muốn mua những món đồ làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè. cân điện tử ở hà nội Tuy nhiên với nạn chặt chém khách du lịch như hiện nay, ý nghĩa của việc mua quà cho người thân đang dần bị mai mọt và ngẫu nhiên là hành động tiếp tay cho những nạn cân điêu hoành hành.
Gần đây nhất, chúng tôi có chuyến du lịch Cửa Lò ( Vinh, tỉnh Nghệ An), cũng giống như những điểm du lịch khác, khách du lịch đang phải đối phó với các nạn:
Mỗi kg ăn bớt 1 – 3 lạng
Khi đi chợ mua đồ hải sản về làm quà, để tránh bị mua “hớ” khách du lịch luôn mặc cả từng chục nghìn, thậm chí hàng nghìn đồng nhưng việc họ móc túi hàng trăm nghìn đồng vì bị cân thiếu họ lại không hay biết gì. Do thiếu sự quan tâm của cơ quan chức năng và người tiêu dùng, nạn cân điêu (cân bị làm lệch chuẩn, ăn bớt trọng lượng hàng hóa) đang hoành hành ở hầu hết các chợ, đặc biệt hơn là các điểm du lịch, can dien tu bởi lẽ khách hàng không thể biết hết được những mưu mẹo của dân buôn các điểm này.
Tại chợ Cảng (chợ đầu mối các tàu thuyền ra biển về), khi chúng tôi hỏi mua 1 con cá thu, trọng lượng tầm 8-9 kg, sau khi mặc cả giá ông chủ hàng cá vờ hồn nhiên cho biết thêm, giá có giá chung rồi, nhưng chợ này là chợ cảng nên nhiều chỗ cân điêu lắm, chỉ có hàng nhà anh là chuẩn thôi. Để cho chúng tôi thấy rõ những điều ông ấy nói, chủ hàng cá nhanh nhảu đặt con cá thu chúng tôi hỏi mua đặt lên 2 chiếc cân, một chiếc cân con cá có trọng lượng 12kg, chiếc cân còn lại có trọng lượng 8,9kg. Rồi ông bán cá nói luôn trong khi đặt cá lên 2 chiếc cân: “Nếu như cửa hàng khác là họ hay bán cân này (chỉ sang chiếc cân vừa cân con cá thu được 12kg), nhưng chỗ anh bán lâu dài, bán còn để lần sau các em quay lại mua cá của anh nên anh luôn bán cân chuẩn này (chiếc cân con cá được 8,9 kg)”. Chúng tôi quay sang hỏi cân chiếc cân anh bảo cân chính xác liệu có chính xác thật không? Ai ấy nói khẳng định “Các em cứ mua đi, không tin các em có thể đem cân ở chỗ khác, thiếu anh trả lại tiền các em. Lấy con này nhé, anh chặt khúc đóng hộp cho các em đem về Hà Nội”
Để làm rõ, chúng tôi xin phép kiểm tra cân, chúng tôi đặt quả cân chuẩn trọng lượng 1kg lên bàn cân, chiếc cân thứ nhất 1 kg nhưng chỉ được 700g, tiếp tục chiếc cân thứ 2 (cân chuẩn theo lời khẳng định của chủ cửa hàng) được gần 900g. Như vậy chúng tôi hiểu được mẹo của các chủ cửa hàng.
Như vậy, với con cá Thu khoảng 8kg, giá 1kg tại chợ Cảng lúc đó là 150 nghìn đồng/ kg: Với chiếc cân điêu trước là 12 kg, khách hàng phải mất 4kg, với giá 150 nghìn đồng/1kg, khách hàng đương nhiên bị móc túi 600 nghìn đồng, một số tiền không nhỏ. Còn chiếc cân thứ 2, khách hàng bị móc túi ít hơn là gần 150 nghìn. So với giá tại siêu thị có lẽ khách hàng bị mua đắt hơn rất nhiều, khách hàng mua tại chợ chưa kịp vui mừng vì tưởng mua được rẻ nhưng thực ra rẻ hóa đắt.
Không chỉ tại Cửa Lò, mà tại nhiều chợ ở các điểm du lịch khác như Hạ Long, Sầm Sơn (Thanh Hóa), Vũng Tàu, nha trang hoặc những địa danh du lịch nôi tiếng khác cũng đang tồn tại rất nhiền nạn cân điêu, cân thiếu này.
Đối phó với nạn cân điêu:Trước đi khi du lịch, hãy hỏi kinh nghiệm những người đã từng đến đó để biết những điểm cân điêu, cân điện tử tại hà nội những mẹo cân thiếu để tránh.Biết cách trả giá rõ ràng: Có rất nhiều trường hợp, khách hàng đã ý thức được việc phải trả giá trước nhưng vẫn bị “há miệng mắc quai”.Những người bán hàng thường sử dụng “cân điêu” nhưng có một cách đơn giản, rất dễ dàng mà bạn có thể áp dụng trong bất cứ trường hợp nào: Là khi đi du lịch hay đi chợ, các bạn nên đem theo quả cân chuẩn để kiểm tra cân của họ có thiếu không hay đem theo cân tay nhỏ, chuyên dùng đi chợ để cân điện tử lại hàng mua xem có đúng trọng lượng không.

Có phải bạn đang quan tâm tới nội dung báo giá Tin tức thông tin chia sẻ , hay bạn đang quan tâm tới nội dung khác. Có thể gọi cho chúng tôi Hotline 0989.888.891 - 0918.322.668 chúng sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ bạn tìm sản phẩm đúng ý nhất. Nếu thông tin Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử chưa đáp ứng nhu cầu, mời quý khách hàng tham khảo thêm tại danh mục báo giáTin tức , tại dung này chung tôi hy vọng cung cấp đủ thông tin tới quý khách hàng.

Cám ơn bạn đã xem sản phẩm

Tags: Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử, mua cân ô tô hà nội, công ty cân ô tô hà nội, Cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử 100kg, cân bàn điện tử 200kg, Tin tức thông tin chia sẻ, Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử

👉 Sản phẩm liên quan Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử

RS 232 có mối liên hệ như thế nào với cân điện tử?

RS 232 co moi lien he nhu the nao voi can dien tu
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

ẢNH KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TÂN NAM PHÁT

ANH KY NIEM 8 NAM THANH LAP CONG TY TAN NAM PHAT
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Những thông số cần tìm hiểu khi mua cân xe tải

Nhung thong so can tim hieu khi mua can xe tai
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cân đo chính xác với cách sử dụng cân điện tử

Can do chinh xac voi cach su dung can dien tu
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Cân ô tô và những điểm cần lưu ý

Can o to va nhung diem can luu y
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Kết cấu và thiết bị chắc chắn của cân sàn 1 tấn

Ket cau va thiet bi chac chan cua can san 1 tan
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Chọn mua cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chon mua can dien tu phu hop voi nhu cau su dung
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số

Khi lắp đặt cân sàn điện tử cần chú ý điểm gì

Khi lap dat can san dien tu can chu y diem gi
Bảo hành:
 • Model:
 • Hãng:
 • Mức cân:
 • Sai số
1 2 3 4 5 6 7 »
Tags: mua cân ô tô hà nội, công ty cân ô tô hà nội, Cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử, giá cân bàn điện tử 100kg, cân bàn điện tử 200kg, Tin tức thông tin chia sẻ, Đối phó với nạn cân điêu khi sử dụng cân điện tử

Cân điện tử

Ms. Quyên: 0989.888.891

Mr. Quyền: 0918.322.668

Kỹ thuật: 0985.190.209

Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát


Thiết kế & Dịch vụ SEO website bởi Hiệp 0976.137.019

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,

request emailNhận email báo giá
request phoneGọi báo giá 0989.888.891 - 0918.322.668